Khám phá các bài tập tăng chiều cao nhanh chóng

Đăng lúc: 21-07-2017 13:49:50

Bạn muốn cải thiện chiều cao thêm nữa, nhưng không cần đi phẫu thuật kéo dài chân. Đừng lo lắng, những bài tập tăng chiều cao sau đây sẽ giúp bạn cao thêm từ 3 – 5 cm một cách tự nhiên nhất nếu như bạn nghiêm túc thực hiện hàng ngày.

Khoa học đã chứng minh, vận động là một trong những yếu tố quyết định đến quá trình phát triển chiều cao, kích thích cơ thể con người sản sinh hormone tăng trưởng để cao lên một cách tự nhiên, ngay cả khi đã qua thời kỳ dậy thì.

Xà đơn – Bài tập tăng chiều cao hiệu quả

Đây là một bài tập tăng chiều cao đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, giúp kéo dài xương tay, xương cột sống và xương chân.

Bài tập xà đơn tăng chiều cao
Bài tập xà đơn. Ảnh internet

Hướng dẫn thực hiện:

Bạn để hai cánh tay vừa phải, luôn thấy thoải mái, nắm chắc lấy thanh xà và đu người lên. Sau đó, giữ người trong tư thế “treo lửng lơ”, đu lên đu xuống, đến khi nào mỏi tay thì dừng lại.

Khi đu xà, bạn cần căng thẳng người ra và chăm chỉ luyện tập 3 lần/tuần để đạt được kết quả tối ưu.

Bài tập tăng chiều cao với tập tạ chân

Bài tập này đơn giản giúp kéo dài chân, bằng việc tăng khối lượng tạ ở cổ chân để kích thích kéo dài sụn ở đầu gối, kết quả sẽ mang lại cho bạn một đôi chân dài giúp cải thiện chiều cao và vóc dáng hoàn hảo.


Bài tập tạ chân. Ảnh internet

Hướng dẫn thực hiện:

Bạn ngồi trên một chiếc ghế cao và buộc tạ vào mắt cá chân. Khi mới bắt đầu thực hiện, bạn nên đeo tạ có trọng lượng nhẹ và dần dần tăng lên trong các lần tập sau.

Xem thêm: Cách tăng chiều cao nhanh nhất dành cho mọi lứa tuổi.

Lưu ý: Bạn cần để chân kéo căng với trọng lượng của tạ. Sau khi kết thúc bài tập, hãy bỏ tạ ra và đá chân ra phía trước nhẹ nhàng từ 5 – 10 lần và 5 – 10 lần tiếp theo đá mạnh hơn. Bài tập này bạn cần kiên trì thực hiện 3 lần/tuần.

Bài tập tăng chiều cao với nhảy dây

Phương pháp tăng chiều cao bằng bài tập nhảy dây đạt hiệu quả tốt, phát triển chiều cao tối đa thì bạn phải nhảy cao hơn mức bình thường. Nhảy cao hơn giúp bạn có sức bật lớn, tác động vào khớp đầu gối và xương chân kéo dài phần sụn trong cơ thể giúp tăng chiều cao nhanh chóng.

Bài tập nhảy dây tăng chiều cao
Bài tập nhảy dây. Ảnh internet

Hướng dẫn thực hiện:

Bạn đứng thẳng 2 chân, 2 tay cầm dây và bắt đầu nhảy. Lúc đầu bạn nhảy chậm và thấp sau đó tăng tốc độ dần lên, nhảy cao hơn và nhanh hơn. Cứ kiên trì thực hiện hàng ngày khoảng 30 phút/lần, sau một thời gian ngắn chiều cao sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Bài tập tăng chiều cao đứng gập người

Bài tập tăng chiều cao đứng gập người nằm trong chuỗi bài tập tăng chiều cao trong 20 ngày để khéo léo kéo giãn cột sống giúp tăng chiều cao vượt trội.

Cách tập như sau:

Bạn đứng thẳng trên sàn nhà, 2 chân mở rộng bằng hông và giơ tay lên cao khỏi đầu, rồi từ từ uốn cong người về phía trước. Tiếp theo, cúi gập người xuống sao cho các đầu ngón tay chạm sàn nhà và giữ cho 2 chân thẳng. Bạn giữ nguyên tư thế này trong khoảng 5 giây. Sau đó, bạn đứng thẳng dậy để trở về tư thế ban đầu và thực hiện lặp lại động tác này 15 lần.

Bài tập gập người tăng chiều cao
Bài tập gập người. Ảnh internet

Trên đây là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả với 4 bài tập đơn giản tại nhà. Trong quá tình luyện tập những bài tập này bạn cần kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh không hút thuốc, uống rượu, bia… ngủ đủ giấc, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nhất là bổ sung Canxi Nano từ TPCN có khả năng hấp thu lên khoảng 200 lần so với Canxi thông thường, giúp hệ xương khỏe mạnh, tăng chiều cao nhanh chóng và an toàn nhất.

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN