Tìm hiểu về thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ em

Đăng lúc: 21-07-2017 15:47:21

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là một trong những giải pháp được khá nhiều bậc phụ huynh tin dùng để giúp con mình “thoát lùn” nhanh chóng. Tuy nhiên, do sự đa dạng về chủng loại, thành phần khiến người dùng gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn TPCN tăng chiều cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho trẻ em hay không?

Có được chiều cao lý tưởng là một trong những lợi thế giúp con em bạn tiếp cận được với nhiều ngành nghề tốt hơn. Tuy nhiên, để chọn được loại TPCN tăng chiều cao cho trẻ em phù hợp thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố, lựa chọn trên những căn cứ khoa học đã được công nhận.

TPCN tăng chiều cao tốt cho trẻ em
NUBEST TALL thưc phẩm tăng chiều cao tốt cho trẻ em. Ảnh internet

Hiện nay không thể phủ nhận vai trò của TPCN, được xem là phương pháp tăng chiều cao hiệu quả giúp con em bạn đạt được chiều cao lý tưởng đến khi trưởng thành.

Đặc biệt để nhận biết, có nên dùng TPCN tăng chiều cao đối với trẻ em không? Đầu tiên, bạn phải tìm hiểu kĩ về thông tin sản phẩm, chúng có vai trò gì đối với quá trình phát triển chiều cao của cơ thể.  

TPCN tăng chiều cao sẽ bổ sung những vi chất thiết yếu hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao của cơ thể, kích thích sản sinh hormone tăng trưởng, phát triển chiều cao nhanh chóng và đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, bạn khi chọn TPCN tăng chiều cao, bạn cần chú ý đến các thành phần dưỡng chất có trong sản phẩm, đây chính là những yếu tố tác động trực tiếp vào khả năng tăng chiều cao của cơ thể.

TPCN tăng chiều cao có những vi chất nào quan trọng giúp tăng chiều cao nhanh nhất?

Khi lựa chọn TPCN tăng chiều cao cho trẻ bạn nên chú ý đến các vi chất giúp tăng chiều cao hiệu quả đó là Canxi Nano và Collagen type II. Bởi vì Canxi Nano là một vi chất quan trọng hình thành cơ cấu của xương. Được chiết tách từ công nghệ nano, Canxi Nano có kích thước siêu nhỏ (<60nm), tăng khả năng hấp thu vào cơ thể khoảng 200 lần so với Canxi thông thường, nhanh chóng từ thành ruột thấm vào mạch máu, giúp cơ thể hấp thu tối đa, không bị dư thừa gây ra táo bón, vôi thận. Từ đây, giúp cho hệ xương khỏe mạnh, thúc đẩy quá trình xương dài ra nhanh chóng.

hinh-san-pham-nubest-tall-2
Các dưỡng chất quan trọng có trong TPCN tăng chiều cao. 

Bên cạnh Canxi Nano là Collagen type II chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương giúp kết nối các mô xương. Vì vậy, khi đem so sánh cấu tạo xương như một ngôi nhà thì Canxi chính là xi măng, Collagen là sợi sắt. Do đó, để hỗ trợ quá trình phát triển chiều cao tối ưu nhất thì loại TPCN tốt không thể thiếu 2 vi chất này, bổ sung cho xương chắc khỏe và dẻo dai hơn, lớp sụn phát triển dài thêm, giúp tăng chiều cao nhanh và an toàn nhất.

Ngoài các thành phần Canxi Nano và Collagen type II, một trong những yếu tố góp phần giúp cho TPCN tăng chiều cao có hiệu quả tốt nhất là những dưỡng chất quý từ thiên nhiên có trong sản phẩm như: Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ích Mẫu, Ngọc Trúc và Xuyên Khung tạo nên công thức chuyên biệt giúp kích thích cơ, xương, sụn phát triển dài ra, cùng với 5-HTP và Bạch Quả làm tăng khả năng tuần hoàn máu giúp cho trí não luôn ở mức tập trung cao, khả năng ghi nhớ tốt để trẻ học tập tốt hơn.

Đặc biệt 5-HTP còn có tác dụng tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, kích thích cơ thể sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng giúp phát triển chiều cao một cách tối đa, nâng cao sức khỏe tổng thể và tốt cho trí não.

Chứng nhận FDA của TPCN tăng chiều cao Nubest Tall
Chọn TPCN được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế chứng nhận sẽ tốt cho quá trình phát triển chiều cao

Từ những thông tin trên, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn loại TPCN tăng chiều cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Tuy nhiên, tăng chiều cao là cả một quá trình dài nên người dùng không thể nôn nóng. Vì vậy, để đạt được chiều cao tối đa, bạn nên sử dụng TPCN tăng chiều cao đúng liều lượng và liên tục theo hướng dẫn ghi trên bao bì sản phẩm đồng thời đừng quên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng từ thực phẩm, sinh hoạt khoa học, tăng cường vận động…

Xem thêm: Các bài tập tăng chiều cao nhanh chóng tại nhà.

Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải Banner cột phải
TIN TỨC LIÊN QUAN